Post by conssundgandnuanpe on Feb 24, 2022 1:24:17 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dancing Road: Color Ball Run! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dancing Road: Color Ball Run! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ọpọlọpọ awọn fadaka gige ▞▞▞
▞▞▞ Dancing Road: Color Ball Run! 2022 version ▞▞▞
Play Dancing Road: Color Ball Run! on PC with NoxPlayer
Eyi jẹ ere igbadun pupọ ❤️o ni ọpọlọpọ awọn orin bii Jẹ ki o lọ,Faded,Fatrat ati ọpọlọpọ diẹ sii. Eyi jẹ ere iriri😊 fun emi ati arakunrin mi ti o ṣe ere yii pupọ. Eyi jẹ ere iyalẹnu pupọ 😃.
Yi app jẹ nla kan app pẹlu egan ibiti o ti awọn ere
Dancing Road: Color Ball Run! მუსიკა ghg
Pupọ awọn ipolowo pupọ ati pe Mo fẹ ki o tọju awọn orin kpop miiran paapaa 💜
O ni awọn ipolowo ṣugbọn ere wo ni ko ṣe
Orin ko dara, Mo loye pe wọn ṣe fun awọn idi aṣẹ-lori ṣugbọn wọn le ti ni awọn akọrin ti o dara julọ o kere ju . Pupọ awọn ipolowo ati awọn ipolowo nigbagbogbo gba gun ju. Ko dun lati mu ṣiṣẹ pẹlu iye ipolowo.
Awọn gangan game play ye 5 irawọ. Ṣugbọn: - Ipolowo lẹhin igbiyanju gbogbo jẹ didanubi (paapaa ti o ba jẹ skipable) - VIP jẹ gbowolori pupọ, ṣugbọn dajudaju boya o tọ si - ṣugbọn VIP ko ṣiṣẹ. APP kan foju kọ rira naa.
Dancing Road: Color Ball Run! - Facebook
Mo ni ife re nitori ti boolu yiyi o ni itelorun ati ti boolu ba lọ ninu ogiri yoo yipada si oriṣiriṣi awọ ☺☺❤❤❤👍👍👍👍👍👌👏👏
EYI NI ERE IGBAGBUN JULO TI MO TI NI! EMI KO LE DARA SISE!!! Iṣoro mi nikan ni pe o lọra pupọ ATI kii ṣe awọn orin gidi, awọn ideri kan, awọn ideri dara ṣugbọn, sibẹsibẹ,
O ṣeun fun iṣowo rẹ ati awọn iṣẹ isinmi ati awọn iṣẹlẹ ninu ẹrọ aṣawakiri rẹ lati da ifiranṣẹ pada ati awọn akoonu inu ti Crown ni akoko ti o dara, ṣugbọn ko le, Mo nireti. O je nla, o ṣeun. Mo wa a Iyato nla ni owo anders kanna. Ti mo ba jẹ ọna kan si Ade. Imeeli yii ati awọn asomọ eyikeyi fun ọlọjẹ es ọna ti o dara julọ lati gba apakan pataki julọ ninu ibi ipamọ data wa ati pe Emi kii yoo ni aye fun ọ, Mo ro pe kii ṣe kanna. Ti mo ba lerongba pe a wa
Dancing Road: Color Ball Run! – увлекательная игра аркадного типа с качественной графикой и несложными правилами, где участник управляет шаром.
Gẹgẹ bi gbogbo miiran ti a ṣe nipasẹ ile-iṣẹ yii. Besikale kanna, o kan kan ti o yatọ ipaniyan. Ayafi, akowọle orin tirẹ ko dabi pe o ṣiṣẹ. Bibẹẹkọ, ere naa ṣiṣẹ. Ti o ba gbadun wiwo awọn ipolowo diẹ sii ju imuṣere ori kọmputa lọ, lẹhinna gbogbo ere ti wọn ṣe ni oke ọna rẹ. Pa ere rẹ nigbati o ba ti ṣetan ki o gbagbe.
O NI ORIN PUPO LATI SERE
Crafting and Building Cabaran eqtt
Eyi jẹ ere ti o dara pupọ nitori pe o ni orin ayanfẹ mi.Eyi jẹ ere ti o dara pupọ nitori pe o ni awọn awọ ayanfẹ mi. Ṣugbọn o ni ọpọlọpọ awọn afikun.
Mo fẹran orin gaan Mo ṣe o jẹ awọn orin deede ti o gbọ ati tẹtisi ati pe Emi kii ṣe ẹdun nigbagbogbo nipa awọn ipolowo nitori Mo mọ pe o nilo lati ṣe owo ṣugbọn tiring rẹ nini ipolowo 30 keji lẹhin gbogbo ipele pẹlu ipolowo fun ọ orin atẹle o jẹ ki ere naa gun pupọ ti o ba le kuru awọn ipolowo si iṣẹju 5 si 10 Emi yoo dara pẹlu iyẹn
Idi ti Mo ṣe idiyele awọn irawọ meji yii nitori pe o jẹ igbadun ni akọkọ. Ṣugbọn ni igba akọkọ ti Mo ku, Mo gbiyanju lati wo ipolowo kan lati tẹsiwaju. Nitorinaa mo tẹ lori ṣugbọn o kan sọ pe: ipolowo ko si. Eyi le jẹ nitori intanẹẹti mi nitori naa MO ṣayẹwo isopọmọ mi. Ipad mi ti ni asopọ ni kikun. Mo ṣeduro ere yii si awọn eniyan ti ko binu
Dancing Road: Color Ball Run! Musiqi zuzw
There are 519 games related to Dancing Road Color Ball Run at BestGames.com. Enjoy playing Dancing Road Color Ball Run games online for free!
8 irawọ bẹẹni, o yẹ ki o mu ṣiṣẹ.
Mo tumọ si pe ere yii jẹ afẹsodi pupọ ati igbadun lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn lẹhin ti Mo ṣere ni bii awọn akoko 4/5 orin naa kan ge laileto Emi ko mọ idi…. ati pe iyẹn jẹ didanubi pupọ ati pe awọn ipolowo pupọ wa ṣugbọn afẹsodi pupọ ati igbadun nigbati o ba wa sunmi ati ki o ni ko dara julọ ayelujara mu ere yi awọn oniwe-ver addicting! Ṣugbọn maṣe ku diẹ sii ju awọn akoko 3 orin naa yoo ge kuro ati pe o dabi pe o padanu iṣakoso… ṣugbọn ver fun Mo fun eyi ni 3/5 ti hu ou are unpationt ko ṣe igbasilẹ o gba akoko pipẹ lati ṣaja ati ipolowo nigbagbogbo.
Gbogbo eyin eniyan ni o buruju si ere yii eyi jẹ ere nla kan Mo nifẹ rẹ pupọ ṣugbọn ti o ba fẹ ki ere naa dara julọ kan sọ pe ọpọlọpọ awọn ipolowo wa nitori pe o yẹ ki o jẹ ere ọfẹ ni ọna yii ati ti ko ba si idahun iwọ yoo ni lati sanwo fun awọn eniyan aṣiwere ere naa
Awọn oniwe-lẹwa fun! Mo ti lu o kere ju ipele mẹjọ ṣugbọn Jọwọ ṣafikun awọn oṣere ati awọn ipele diẹ sii, o jẹ alaidun gaan ni bayi ati ṣe o le tọju awọn ipolowo tẹsiwaju ni gbogbo ipele boya o ti ṣẹgun tabi rara.
Ad Road siwaju sii bi. "Fe lati tesiwaju?" Wo ipolowo kan. "Lati ibere?" Wo ipolowo kan. "Ṣi nṣire?" Wo ipolowo kan. "Jade ti agbara?" Wo ipolowo kan. O jẹ dọla 11 lati pa awọn ipolowo, 5x kini ọpọlọpọ awọn ere yipada. O lo akoko diẹ sii wiwo awọn ipolowo ju ṣiṣere ere ibaramu ipilẹ kan pẹlu orin diẹ ni abẹlẹ. Paapaa awọn iṣakoso naa jẹ ifarabalẹ pupọ, bọọlu ko tẹle ika rẹ, ika ika rẹ ki bọọlu abereyo kọja iboju naa.
Ere funrararẹ dun gaan ati pe Mo fẹran rẹ pupọ, ṣugbọn Mo n yiyo kuro nitori iye awọn ipolowo jẹ ẹgan. Bii, Emi ko ni akoko fun ipolowo iṣẹju 30 ni gbogbo iṣẹju-aaya 4
Inu mi binu, ohun kanṣoṣo ti o yọ mi lẹnu ni otitọ pe fidio lati gba orin miiran ko ṣiṣẹ, ṣugbọn sibẹsibẹ o fun ọ ni ipolowo. Bawo ni iyẹn ṣe loye?!?! Ti o ba ṣiṣẹ gangan Emi yoo fun ni 4 tabi 5.
O jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ati orin ayanfẹ mi lori rẹ o jẹ ọbọ ijó
Top free sound game in the music game category! Let's dance hard with the colorful ball under the rolling sky challenging like solving puzzle Galaxy
Dancing Road: Color Ball Run! Müzik uoty
Idunnu rẹ ni mo gboju .. ṣugbọn fikun-ọrọ gangan lẹhin fifi kun lẹhin afikun. Nigbati mo tẹ lori app, fi. Nigbati mo ba ṣe ere kan, ṣafikun. Nigbati mo ba pari ere naa, ṣafikun. Ohun ti im tryna sọ ni ọpọlọpọ awọn afikun wa ati pe Mo jẹ diẹ ninu gbogbo awọn afikun ni ipari. Ohun ti o ni lati jẹwọ nibi ni pe wọn ṣee ṣe pe wọn lo igba diẹ lati gbiyanju lati ṣe eyi nitorinaa maṣe jẹ aibikita nipa rẹ ati chillax😎👌😂 eyin eyan ni aye to dara, e lo dada😂
Nla! Tikalararẹ Mo nifẹ ere yii ati pe Emi ko ni esi eyikeyi fun ayafi awọn afikun. Awọn afikun ọna pupọ lo wa ninu ere yii ati pe app paapaa beere lọwọ rẹ boya o fẹ wo afikun kan lati ṣii orin tuntun ati paapaa ti o ba tẹ rara o ṣeun o tun fun ọ ni ọkan lonakona. Ṣugbọn yato si awọn afikun Mo ro pe eyi jẹ ere iyanu lati mu ṣiṣẹ!
Ko ti buburu ohun ti mo ti o kan korira nipa o wayyyy si Elo fi ṣugbọn diẹ ninu awọn Mo le foo eyi ti o jẹ lags dara ma awọn ere sugbon kan diẹ aaya nigbamii wulẹ itanran.
Karachi ere ti o kọ lati ṣii ati ki o lags foonu mi
Ere iyanu! 😁😁😁 Awọn orin naa dara ati isinmi lati ṣere. Ṣugbọn diẹ ninu wọn le pupọ (kii ṣe iṣoro nla)😌😌. Nigbati mo ba ṣe ipenija mi nigbagbogbo ni awọn ere nla kan. Ti o ba nilo bọọlu tuntun diẹ ninu awọn gbọdọ wo ipolowo ati diẹ ninu lo awọn owó (awọn ọna paapaa) Pẹlupẹlu Mo fẹran ere naa awọn orin ati pe Mo dupẹ lọwọ orin ✌✌👍👍 Emi yoo ṣeduro rẹ si ẹnikẹni!😁😁😁 pẹlu awọn irawọ 100! 😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇
Ere yii jẹ dope patapata !!! O jẹ igbadun, o jẹ afẹsodi ṣugbọn iṣoro nikan pẹlu rẹ ni pe o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo didanubi.. lẹhin titan kọọkan ba ipolowo kan ati pe o binu.
O jẹ igbadun ati nija. Ṣugbọn, fun ere kan ti o dabi ti o gbẹkẹle awọn ipolowo, ko dabi ẹni pe o ni ipolowo rara. Bẹẹni, Mo n beere fun awọn ipolowo diẹ sii. Awọn ipele orin titun, tẹsiwaju, ohun gbogbo nilo ipolowo ṣugbọn Mo tẹsiwaju lati rii “Ko si awọn fidio ere ti o wa”. Boya ṣe awọn ipolowo diẹ sii ni imurasilẹ, tabi yi awọn ẹrọ ẹrọ pada ki awọn ipolowo ko nilo bẹ.
It is a special game in different genres of piano games and wonderful gameplay. New popular music songs added. Now you can play dancing ball on the music
Dancing Road: Color Ball Run! Music mdde
Eyi dabi ọkan ninu ere ti o buru julọ ti Mo ti ni tẹlẹ, ọpọlọpọ akọkọ ati ọpọlọpọ awọn ipolowo😡, lẹhinna asopọ data mi ni lati wa fun mi lati ṣe ere naa😡😡, ati pe o tun nfa nigbakugba ti ere naa ba jẹ ki ere naa jẹ o kan Karachi
O dara ni ẹẹkan ni akoko kan Mo fun ere yii ni atunyẹwo irawọ 5 kan. Nitoripe o yẹ nigbana. Ṣugbọn pẹlu awọn imudojuiwọn ti won se ti won si mu jade seese lati mu awọn orin lati foonu rẹ eyi ti o ni Tan ṣe awọn ere alaidun lẹẹkansi. Emi ko ni ipinnu rara lati ṣe alabapin si ere yii ati pe ere yii ko tọ si ṣiṣe alabapin $ 6 ni ọsẹ kan ti wọn fẹ ki o san. Daju pe o gba awọn orin 2000 diẹ sii ṣugbọn iyẹn lẹwa pupọ. 5.99 + owo-ori lati ra ni kikun laisi awọn idiyele atunlo daju. Ṣugbọn kii ṣe 5.99 ni ọsẹ kan.
Gan buburu game. Erongba ti o nifẹ si, ṣugbọn ti o ba kuna Emi yoo gba ọ ni imọran lati wo ipolowo naa lati tẹsiwaju, nitori boya ọna boya iwọ yoo wo ipolowo kan. Nikan ti awọn ipolowo ba kere si.
Emi ko mọ boya eyi ṣẹlẹ si gbogbo eniyan, ṣugbọn temi sọ pe o n ṣe igbasilẹ data nigbakugba ti Mo fẹ yan orin ti o yatọ yatọ si eyiti o wa pẹlu. Mo fun ni diẹ ninu awọn irawọ nitori pe o jẹ ere ti o tutu ṣugbọn lapapọ kii ṣe nkan ti Emi yoo ṣe igbasilẹ lẹẹkansii
Dancing Road: Color Ball Run! 4+ - App Store - Apple
Emi yoo so ooto. Mo feran ere naa nitootọ. Ṣugbọn awọn ipolongo ni o kan irira. Yoo dara julọ ti o ba le foju wọn ṣugbọn o ko le nitori 50% wọn ko ṣee ṣe. Emi ko ṣeduro ere yii nitori gbogbo awọn ipolowo.